Thứ Bảy, 25 tháng 8, 2018

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI CAMERA IP WIFI VSTARCAM.
Vstarcam là một trong những hãng sản xuất camera IP chuyên nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm của Vstarcam được ưa chuộng tại các thị trường khó tính như Mỹ, Nga, Châu Âu,..

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối camera IP wifi của hãng Vstarcam. Các camera Vstarcam có thể khác kiểu dáng, mẫu mã, độ phân giải,… Nhưng hầu hết nó chỉ có 1 cách lắp đặt cho nên bài viết này sẽ hướng dẫn chung cho các bạn.

Bước 1: Tải phần mềm quan sát.

Tất cả các camera IP Wifi của hãng Vstarcam đều tải phần mềm Eye4 về thiết bị di động để quan sát. Các bạn vào Appstore (đối với thiết bị di động của Apple), hoặc vào Chplay (Đối với điện thoại Android gõ tìm phần mềm Eye4 và tải về. Phần tải này thì quá dễ, ai cũng tải được.

Bước 2: Gắn thẻ nhớ và kết nối nguồn điện.

Camera muốn quan sát thì các bạn phải kết nối với nguồn điện nhé. Khi kết nối với nguồn điện, camera sẽ quay qua quay lại và phát ra âm thanh (lưu ý, một số loại camera không có quay được như camera Vstarcam c60s, Vstarcam c92s,… thì nó chỉ phát ra âm thanh thôi, chứ nó không có quay nhé). Nếu bạn thấy camera không phát ra âm thanh, không quay thì bạn xem lại mình kết nối có vào điện hay không. Mà nếu nó vào điện mà không thèm phát âm thanh, thì bạn lấy tăm nhấn nút “reset” giữ im đến khi nào nó chịu phát âm thanh mới thôi.
Các bạn khi lắp đặt quan sát thì nên lắp thẻ nhớ vào để lưu trữ video. Thẻ nhớ có dung lượng càng cao thì lưu càng lâu. Nếu bạn không lắp thẻ nhớ thì chỉ để quan sát thôi, nó không lưu một đoạn video nào trong lịch sử cả.

Bước 3: Tạo tài khoản và đăng nhập.

Sau khi tải phần mềm Vstarcam, chúng ta vào phần “đệ trình” để tạo tài khoản đăng nhập mới (nếu bạn có tài khoản rồi cứ vào đăng nhập nha, còn ai chưa có hay có tài khoản mà quên mất thì tạo tài khoảng mới). Tại đây, họ bảo bạn nhập cái gì thì bạn nhập cái đó, tạo tài khoản dễ lắm, với lại phần mềm nó viết tiếng Việt.

Sau khi tạo tài khoản thành công nó sẽ tự động đăng nhập.

Bước 4: Kết nối camera.

Bạn nhìn phía trên góc phải màng hình có dấu “+” Bạn nhấp vào đó để thêm camera. 

Bạn chọn “quét mã vạch để thêm” (Scan QR Code). Sau đó bạn đưa điện thoại của bạn tới đoạn mã QR được dán trên camera để quét.

Sau đó bạn nhận được một hội thoại như hình, chọn “tôi biết”.

Chọn đã nghe thấy tiếng báo.

Sẽ xuất hiện hộp thoại như hình dưới, bạn nhập mật khẩu wifi của bạn vào, chọn "được".

Xuất hiện hình dưới chọn "gửi".

Chọn 'nhấp vào liên tục".


Xuất hiện hộp thoại, bạn nhập mật khẩu mặc định của camera ra 888888 , rồi chọn thêm nó.

Sau đó sẽ xuất hiện hình video. Bạn nhấp vào mũi tên nó lại xuất hiện hộp thoại yêu cầu đổi mật khẩu.

Bạn cứ nhập mật khẩu mới và đệ trình.Rồi chúng ta tiếp tục nhấp vào mũi tên.

Vậy là mình đã kết nối thành công camera và chúng ta có thể xem được rồi. 
Chúc các bạn kết nối thành công.


1 nhận xét:

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...