Thứ Ba, 28 tháng 8, 2018

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM THIỂU TRỘM CẮP CỬA HÀNG Ở DIÊU TRÌ?


LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM THIỂU TRỘM CẮP CỬA HÀNG Ở DIÊU TRÌ?


Để kiểm soát một cửa hàng không bị trộm vặt thì vô cùng khó khăn. Đặc biệt trong những dịp lễ, dịp tết nhu cầu mua sắm của con người càng tăng. Với lượng khách đông thì sự kiểm soát bằng quan sát thông thường thì chẳng dễ dàng gì, cứ sơ hở là mất, đôi khi nhiều hàng hóa quá còn không biết mình mất cái gì. Không chỉ dịp lễ, cuối năm chuyện mất vặt xảy ra ngày thường cũng không phải là chuyện hiếm. Vậy phải làm sao để kiểm soát được việc này một cách dễ dàng hơn?
Đơn giản, bạn hãy trang  bị cho cửa hàng của bạn một hệ thống camera quan sát.

Lợi ích của việc lắp hệ thống camera giám sát trong cửa hàng.

-         Bạn không cần thuê nhiều nhân viên trông coi cửa hàng. Vì tốn kém một phần, một phần khi nhân viên kè kè đi bên cạnh thì khách không thoải mái khi mua sắm tại cửa hàng. Bạn chỉ cần trang bị một hệ thống camera, và cho một người giám sát camera. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiện lợi, vừa tạo cảm giác thoải mái cho khách.
-         Hạn chế được tình hình trộm cắp trong cửa hàng. Nếu một người có ý định trộm cắp thì cũng chẳng dám trộm ở nơi có lắp camera theo dõi.
-         Camera hoạt động 24/24, mọi hành vi trong cửa hàng đều được camera quay lại. Bạn có thể quan sát mọi lúc mọi nơi, cho dù bạn không có mặt ở đó.
-         Quan sát được thái độ làm việc của nhân viên, xem họ có làm việc tốt không? Có hàng vi gian lận hay không?,…
-         Lắp đặt camera trong cửa hàng không những bảo vệ được tài sản của mình, mà còn bảo vệ được tài sản cho khách hàng, tạo an tâm khi mua sắm.


Vậy tại Diêu Trì, đơn vị nào lắp đặt camera cửa hàng uy tín?

Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa chuyên mua bán và lắp đặt hệ thống camera. Ngoài Diêu Trì – Tuy Phước, chúng tôi cũng lắp đặt camera ở những địa điểm lân cận khác như An Nhơn, Quy Nhơn, Vân Canh, Phù Cát,...
Công ty Đẹp Ghê Chưa chúng tôi, có đầy đủ các thiết bị camera IP không dây, cũng như có những thiết bị camera chuyên nghiệp khác, Với những hãng camera có thương hiệu nổi tiếng như Hikvition, Dahua, Vstarcam,…


Vì sao chúng ta nên chọn công ty Đẹp Ghê Chưa là đơn vị lắp đặt camera tại Diêu Trì?

-         Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa là công ty uy tín, có địa chỉ trụ sở rõ ràng, là nơi bạn có thể tin tưởng được.
-         Chúng tôi cam kết sử dụng 100% sản phẩm camera chất lượng, có thương hiệu và nói không với sản phẩm camera kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện công ty chúng tôi sử dụng camera giả để lắp đặt cho quý khách.
-         Sau khi lắp đặt, chúng tôi có chế độ bảo hành 12 tháng. Mọi hư hỏng, lỗi do nhà sản xuất sẽ được công ty chúng tôi bảo hàng sửa chữa miễn phí.
-         Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn sẽ làm hài lòng tới từng khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa.
Địa chỉ: Ngọc Thạnh 2 – Phước An – Tuy Phước – Bình Định.
Sđt: 0975.561.802 – 01696.382.231.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...