Thứ Năm, 23 tháng 8, 2018

LẮP CAMERA CỬA HÀNG UY TÍN TẠI AN NHƠN.Camera giám sát là một vật vô cùng cần thiết để theo dõi và bảo vệ tài sản cho người sử dụng. Đặc biệt, nơi bạn cần lắp là các shop quần áo, mỹ phẩm, tạp hóa,… Hàng hóa rất là nhiều và rất dễ bị mất cắp vặt.


Lợi thế lắp camera cho các shop.

-         Quản lý được tình hình mua bán của shop chúng ta trong ngày đó như thế nào. Cho dù chúng ta không có mặt ở đó vẫn có thể giám sát được.
-         Xem xét được thái độ, cách làm việc của nhân viên đối với khách hàng.
-         Bảo vệ tài sản cho cửa hàng của bạn. Nếu một người có ý định ăn cắp vặt tại cửa hàng của bạn, nhưng nếu nhìn thấy nhà bạn có lắp đặt camera thì họ cũng ngại hành động.
-         Bảo vệ được tài sản cho khách hàng. Nếu trường hợp xui rủi khách hàng bị mất xe hay mất túi xách, đồ đạt tại cửa hàng chúng ta thì vẫn được camera ghi hình lại. Từ đó chúng ta sẽ có cách giải quyết hợp lý.
-         Còn nhiều lợi ích khác như: Tạo an tâm cho khách, giảm thiểu tình trạng quấy rối cửa hàng, hay là kiểm soát được hàng hóa mua bán,…


Vị trí thích hợp lắp camera trong cửa hàng.

-         Cửa ra vào: Vị trí này rất quan trọng vì đây là nơi khách ra vào và dựng xe. Ta có thể biết được ai ra vào cửa hàng, và vị trí này giúp trông coi xe cho khách hàng.
-         Quầy thu ngân: Vị trí này cực kì quan trọng, vì nơi này là nơi chứa tiền bạc rất dễ xảy ra chuyện trộm cắp tiền ở đây. Chúng ta có thể xem lại những việc nhỏ nhặt như thối nhầm tiền hay một vấn đề gì đó liên quan tới tiền.
-         Vị trí hàng hóa. Vị trí này giúp chúng ta kiểm soát được người mua hàng mua cái gì, thái độ tư vấn phục vụ nhân viên, kiểm soát ăn cắp vặt hàng hóa.


Tại cửa hàng nên lắp đặt camera gì?

Trên thị trường có rất nhiều loại camera khác nhau, tùy nhu cầu của bạn, và địa thế cửa hàng của bạn sẽ có những cách lắp đặt camera khác nhau.


Tại An Nhơn, nên chọn đơn vị uy tín nào để lắp camera?

Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa chuyên mua bán và lắp đặt hệ thống camera tại An Nhơn. Ngoài Thị xã An Nhơn, chúng tôi cũng lắp đặt camera ở những địa điểm lân cận khác như Quy Nhơn, Tuy Phước, Vân Canh, Phù Cát,...
Công ty Đẹp Ghê Chưa chúng tôi, có đầy đủ các thiết bị camera IP không dây, cũng như có những thiết bị camera chuyên nghiệp khác. Với những hãng camera có thương hiệu nổi tiếng như Hikvition, Dahua, Vstarcam,…Vì sao chúng ta nên chọn công ty Đẹp Ghê Chưa là đơn vị lắp đặt camera cho cửa hàng tại An Nhơn?

-         Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa là công ty uy tín, có địa chỉ trụ sở rõ ràng, là nơi bạn có thể tin tưởng được.
-         Chúng tôi cam kết sử dụng 100% sản phẩm camera chất lượng, có thương hiệu và nói không với sản phẩm camera kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện công ty chúng tôi sử dụng camera giả để lắp đặt cho quý khách.
-         Sau khi lắp đặt, chúng tôi có chế độ bảo hành 12 tháng. Mọi hư hỏng, lỗi do nhà sản xuất sẽ được công ty chúng tôi bảo hàng sửa chữa miễn phí.
-         Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn sẽ làm hài lòng tới từng khách hàng đến với công ty chúng tôi.Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa.
Địa chỉ: Ngọc Thạnh 2 – Phước An – Tuy Phước – Bình Định.
Sđt: 0975.561.802 – 01696.382.231.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...