Thứ Bảy, 18 tháng 8, 2018

LẮP ĐẶT CAMERA IP TẠI TUY PHƯỚC.

Camera ip là sản phẩm camera thế hệ mới được rất nhiều người sử dụng. Camera ip kết nối trực tiếp bằng mạng không dây wifi, cho nên camera ip vô cùng dễ dàng sử dụng và lắp đặt. Không cần dây kết nối rườm rà, chỉ cần gắn vào vị trí, tải phần mềm về thiết bị di động hoặc máy tính, đăng nhập và cài đặt vậy là sử dụng được rồi.


Ưu điểm của camera ip.

-         Lắp đặt vô cùng dễ dàng, không cần dây kết nối.
-         Camera Ip có khả năng xoay theo ý muốn người sử dụng. Góc quan sát rộng.
-         Camera ip hoạt động độc lập từng cái, một cái bị trục trặc cũng chẳng ảnh hưởng gì đến những chiếc còn lại.
-         Camera ip tích hợp mạng sẵn trên từng sản phẩm. Bạn không cần đầu thu, không cần thẻ DVR vẫn xem thông qua internet một cách dễ dàng.
-         Giá thành camera ip vô cùng rẻ.


Camera ip thích hợp lắp đặt ở đâu?

Camera ip thích hợp lắp đặt ở cửa hàng vừa và nhỏ, salon tóc, văn phòng nhỏ, tiệm thuốc tây,… Còn những cửa hàng lớn, công ty lớn hay tiệm vàng, cửa hàng trang sức đá quý thì bạn cần lựa chọn dòng camera đầu thu chuyên nghiệp, với những tính năng đặc biệt.


Camera ip có lắp được ngoài trời không?

Một số loại camera ip thân kim loại sẽ có khả năng chống nước. Loại này lắp được ở một số vị trí thời tiết không được đẹp cho lắm như cữa ra vào, nhà xe,…


Ở Tuy Phước đơn vị nào lắp đặt camera ip?

Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa chuyên mua bán và lắp đặt hệ thống camera tại Tuy Phước. Ngoài huyện Tuy Phước, chúng tôi cũng lắp đặt camera ở những địa điểm lân cận khác như Quy Nhơn, An Nhơn, Vân Canh, Phù Cát,...
Chúng tôi có lắp đặt hệ thống camera ip cũng như những dòng camera chuyên nghiệp khác.

Vì sao chúng ta nên chọn công ty Đẹp Ghê Chưa là đơn vị lắp đặt camera ip tại Tuy Phước?

-         Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa là công ty uy tín, có địa chỉ trụ sở rõ ràng, là nơi bạn có thể tin tưởng được.
-         Chúng tôi cam kết sử dụng 100% sản phẩm camera chất lượng, có thương hiệu và nói không với sản phẩm camera kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện công ty chúng tôi sử dụng camera giả để lắp đặt cho quý khách.
-         Sau khi lắp đặt, chúng tôi có chế độ bảo hành 12 tháng. Mọi hư hỏng, lỗi do nhà sản xuất sẽ được công ty chúng tôi bảo hàng sửa chữa miễn phí.
-         Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn sẽ làm hài lòng tới từng khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa.
Địa chỉ: Ngọc Thạnh 2 – Phước An – Tuy Phước – Bình Định.
Sđt: 0975.561.802 – 01696.382.231.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...