Thứ Bảy, 8 tháng 9, 2018

5 KIỂU DÁNG CAMERA THƯỜNG GẶP VÀ CÔNG DỤNG CỦA NÓ - CAMERA AN NHƠN.


5 KIỂU DÁNG CAMERA THƯỜNG GẶP VÀ CÔNG DỤNG CỦA NÓ - CAMERA AN NHƠN.Như những bài viết về những lỗi sai lầm khi chọn camera. Mình có đề cập tới việc chọn camera có kiểu dáng phù hợp mới phát huy hết hiệu quả của nó được. Nhiều người chưa biết được kiểu dáng nào phù hợp lắp chỗ nào.

Bài viết này Đẹp Ghê Chưa xin liệt kê 1 số kiểu dáng camera thường gặp và công dụng của nó. Từ đó các bạn sẽ dễ dàng định hướng được loại camera nào phù hợp với nơi của mình.

1.     Camera ngụy trang.


Đúng như tên của nó. Camera này rất nhỏ rất khó phát hiện. Thường thì camera này có độ sác nét không cao lắm.

Công dụng của camera ngụy trang thường được dùng cho các phóng viên làm nhiệm vụ, đặc những nơi bí mật mà không muốn người khác biết mình đang bị theo dõi như kho tài liệu, quầy thu ngân, …

Nơi lắp đặt. Tùy theo kiểu dáng, thường thì được dáng ngụy trang trong những hộp bút, cặp sách, lọ hoa, …. Nói chung bất cứ chỗ nào mà nó có thể ngụy trang được.

2.    Camera không dây.


Camera không dây đang là sản phẩm rất được nhiều người sử dụng. Nó lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, không cần câu dây nối rườm rà. Miễn nhà có wifi ổn định là dùng được.

Chỉ cần một chiếc điện có kết nối mạng là có thể quan sát dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Nơi lắp đặt phù hợp: Gia đình, cửa hàng vừa và nhỏ, trường học,…

3.    Camera bán cầu.


Dòng sản phẩm này thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, có khả năng xoay 360 độ, tầm nhìn bao quát

Vị trí lắp đặt phù hợp: Gắn trên trần nhà, hoặc treo lên từ khung treo tường.
Có 2 loại bán cầu, đó là bán cầu trong nhà và bán cầu ngoài trời. Bán cầu ngoài trời thích hợp lắp ở cửa ra vào. Bán cầu trong nhà thích hợp lắp ở trần nhà quan sát từ trên nhìn xuống.

Nơi lắp đặt phù hợp: Show room, cửa hàng, nhà hàng,… Nơi cần thẩm mỹ cao.

4.    Camera thân hình trụ.


Camera hình trụ là một trong những camera thông dụng được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Loại camrea này có khả năng thay đổi kích thước ống kính, quan sát được các chủ thể nhìn xa.

Vị trí lắp đặt phù hợp: Camera thân phù hợp lắp trên tường nhìn ngan, hướng đi xa như: Hành lang, cửa hàng rộng cần nhìn xa bao quát, nhà xe,..
Camera thân hình trụ cũng có 2 loại trong nhà và ngoài trời. Ngoài trời.
Nơi lắp đặt phù hợp: Cửa hàng, khách sạn, xưởng sản xuất, nhà kho,…

4.    Camera zoom chuyên nghiệp:


Camera này có gắn ống kính lens, có tầm nhìn theo thông số ống kính (rộng, hẹp) có khả năng zoom hình ảnh. Hình ảnh cực kì rõ nét.

Nơi thích hợp lắp đặt. Tiệm vàng, cửa hàng đá quý, Ngân hàng,… Bất kì đâu cần sự quan sát chuyên nghiệp và cần an ninh cao.
Ở trên Đẹp Ghê Chưa đã liệt kê 5 loại camera thường gặp nhất trong đời sống. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau của mình.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...