Thứ Hai, 3 tháng 9, 2018

CAMERA DAHUA - LẮP ĐẶT CAMERA DAHUA TẠI QUY NHƠN.


CAMERA DAHUA- LẮP ĐẶT CAMERA DAHUA TẠI QUY NHƠN.


Xem thêm: - Lắp camera Hikvition tại Quy Nhơn.
                  - 9 lỗi thường gặp về lắp camera quan sát.

Thông tin camera Dahua.

Dahua Technology Co, Ltd là một nhà cung cấp giải pháp an ninh. Dahua là công ty đầu tiên của Trung Quốc đề sướng ra giải pháp ghi hình đồng thời 8 kênh bằng thời gian thực vào đầu ghi hình vào năm 2001.

Dahua Technology Co. Ltd sở hữu 442 bằng sáng chế, trong đó có 20 bằng sáng chế thuộc quyền sở hữu độc quyền (điển hình là chip camera HDCVI). 
Ở Trung Quốc Dahua được đề xuất là thương hiệu cho giải pháp camera an toàn và có mức ảnh hưởng bật nhất của Trung Quốc.

Camera dahua có thể nói là dòng camera đi đầu về chất lượng hình ảnh. Từ khi cho ra đời dòng sản phẩm Chip HDCVI, Dahua gần như đã khai tử dòng camera Analog lỗi thời.

(HDCVI là viết tắt của High Definition Composite Video Interface là công nghệ cung cấp phương pháp truyền tải tín hiệu theo độ phân giải cáp đồng trục.)

Tại Việt Nam Dahua rất được người sử dụng ưa chuộng, vì chất lượng của nó.

Ưu điểm của camera Dahua.

Với công nghệ chip HDCVI Camera Dahua có những ưu điểm nổi bật như sau.
-         Camera HDCVI Dahua có khoảng cách truyền tải lên đến 800m. Mặt khác hình ảnh truyền tải không bị nén, không bị mã hóa, nên không bị trễ hình và chất lượng hình ảnh giữ nguyên.
-         Tính năng chống nhiễu camera camera Dahua rất ổng định, các tín hiệu ở tần số thấp có khả năng chống nhiễu rất tốt.
-         Hỗ trợ truyền tải đồng thời 3 luồn tín hiệu Video, Audio và tín hiệu điều khiển, trao đổi tín hiệu trên cùng một cáp đồng trục.


Tại Quy Nhơn, đơn vị nào lắp đặt camera Dahua?

Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa chuyên mua bán và lắp đặt hệ thống camera tại Quy Nhơn. Ngoài Quy Nhơn chúng tôi còn có lắp đặt hệ thống camera tại các huyện lân cận như Tuy Phước, Vân Canh, An Nhơn, Phù Cát,..
Những hãng camera chúng tôi chọn lựa lắp đặt, là các hãng camera nổi tiếng như: Dahua, Hikvition, Vstarcam,…


Vì sao nên chọn Đẹp Ghê Chưa là đơn vị lắp đặt camera Dahua tại Quy Nhơn?

-         Công Ty TNHH Đẹp Ghê chưa là công ty uy tín, có địa chỉ trụ sở rõ ràng, là nơi bạn có thể tin tưởng được.
-         Chúng tôi cam kết sử dụng sản phẩm camera Dahua chính hãng, và nói không với hàng nhái, hàng giả. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện công ty chúng tôi sử dụng camera giả để lắp đặt cho quý khách.
-         Sau khi lắp đặt, chúng tôi có chế độ bảo hành 12 tháng. Mọi hư hỏng, lỗi do nhà sản xuất đều được công ty chúng tôi bảo hành, sửa chữa miễn phí.
-         Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn sẽ làm hài lòng tới từng khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa.
Địa chỉ: Ngọc Thạnh 2 – Phước An – Tuy Phước – Bình Định.
Sđt: 0975561802 – 01696382231.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...