Thứ Năm, 13 tháng 9, 2018

LẮP CAMERA DAHUA TẠI TUY PHƯỚC.


LẮP CAMERA DAHUA TẠI TUY PHƯỚC.


Dahua là một trong những công ty sản xuất thiết bị an ninh hàng  đầu thế giới. Dahua có thị phần nhất nhì thế giới về camera quan sát theo báo cáo IMS năm 2015.

Nói đến Dahua là nghĩ đến công nghệ camera HD sử dụng trên cáp đồng trục đầu tiên cho chất lượng hình ảnh Full DH, HDCVI. Công nghệ này do Dahua phát triển và ứng dụng cho những điều kiện cần chất lượng rõ nét với giá thành hợp lý.

Từ khi ra công nghệ chip HDCVI, Dahua gần như khai tử dòng camera Analog lỗi thời.

Ưu điểm của camera Dahua.


- Camera Dahua cho chất lượng hình ảnh thực tế, tương tác màu và ánh sáng đều, tỉ lệ chống lóa tốt hơn những sản phẩm khác.

- Với công nghệ chip HDCVI. Cho hình ảnh rõ nét, không bị nén, không bị mã hóa và không bị trễ hình. Đường truyền tải có thể lên đến 800m.

- Camera Dahua thiết kế đẹp, thân thiện với người dùng.

- Dầu ghi hình được tích hợp hệ thống tản nhiệt cho chip, điều này ít hãng sản xuất camera hiện nay có.

- Camera Dahua khi xem qua mạng, cho hình ảnh thực tế (Tuy nhiên cũng còn phải phụ thuộc vào độ phân giải màng hình thiết bị di động của bạn nữa).

Tại Tuy Phước, đơn vị nào lắp đặt camera Dahua?


Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa chuyên mua bán và lắp đặt hệ thống camera tại Tuy Phước. Ngoài Tuy Phước, chúng tôi còn có lắp đặt hệ thống camera tại các huyện, thành phố lân cận như Quy Nhơn, Vân Canh, An Nhơn, Phù Cát,..

Những hãng camera chúng tôi chọn lựa lắp đặt, là các hãng camera nổi tiếng như: Dahua, Hikvition, Vstarcam,…

Vì sao nên chọn Đẹp Ghê Chưa là đơn vị lắp đặt camera Dahua tại Tuy Phước?


-         Công Ty TNHH Đẹp Ghê chưa là công ty uy tín, có địa chỉ trụ sở rõ ràng, là nơi bạn có thể tin tưởng được.
-         Chúng tôi cam kết sử dụng sản phẩm camera Dahua chính hãng, và nói không với hàng nhái, hàng giả. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện công ty chúng tôi sử dụng camera giả để lắp đặt cho quý khách.
-         Sau khi lắp đặt, chúng tôi có chế độ bảo hành 12 tháng. Mọi hư hỏng, lỗi do nhà sản xuất đều được công ty chúng tôi bảo hành, sửa chữa miễn phí.
-         Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn sẽ làm hài lòng tới từng khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa.
Địa chỉ: Ngọc Thạnh 2 – Phước An – Tuy Phước – Bình Định.
Sđt: 0975561802 – 01696382231.-
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...