Thứ Năm, 4 tháng 10, 2018

LẮP CAMERA QUY NHƠN.


LẮP CAMERA QUY NHƠN.Đất nước ngày càng phát triển, đời sống người dân càng ngày càng được nâng cao. Nhưng điều đó cũng kéo theo nhiều chuyện của cuộc sống mà chúng ta khó có thể kiểm soát được.

-         Bạn thường xuyên đi công tác xa nhà. Nhưng làm sao kiểm soát được toàn bộ công nhân, nhân viên, người làm tại nhà?
-         Bạn sở hữu một cửa hàng với rất nhiều hàng hóa. Liệu bạn có thể kiểm soát được việc trộm cắp vặt trong cửa hàng bằng đôi mắt thường?
-         Bạn có con nhỏ, nhưng vì công việc trong công ty bạn không thể giữ con được. Buộc lòng bạn phải thuê ô sin, bảo mẫu. Nhưng bạn có an tâm khi giao con cho bảo mẫu? Nhiều vụ bảo mẫu bạo hành trẻ tại nhà lắm đó!

Giải pháp tốt nhất để giải quyết những vấn đề trên đó là trang bị một hệ thống camera.

Lợi ích của việc lắp camera.

-         Kiểm soát, quán xuyến mọi công việc trong công ty một cách tốt nhất. Chỉ cần nhìn vào màng hình điện thoại di động, cho dù bạn đang ở TP HCM bạn vẫn có thể kiểm soát được công nhân ở Quy Nhơn đang làm gì, và đang làm việc như thế nào khi không có bạn ở nhà.
-         Camera trong cửa hàng có tác dụng quan sát cửa hàng một cách tổng quát nhất. Không cần đi đi lại lại để theo dõi nữa. Chỉ cần ngồi một chỗ và xem.
Ngoài ra, một cửa hàng có camera sẽ răng đe, hù dọa được những đối tượng có ý định trộm cắp trong cửa hàng
-         Cho dù bạn đang đi làm, nhưng với một hệ thống camera, bạn vẫn có thể quan sát được bảo mẫu đang trông con mình như thế nào, chăm sóc bé ra sao. Giảm bớt được sự nhớ con của mình.
Mà nhà có camera, bảo mẫu có muốn đánh con mình thì 10 phần cũng dè xuống còn 5. Nó còn tạo cảm giác sợ hành động cho bảo mẫu nữa.

Nếu bạn thấy được lợi ích của việc lắp camera, vậy còn ngại gì nữa?

Tại Quy nhơn, ai lắp đặt hệ thống camera?

Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa, chuyên mua bán và lắp đặt hệ thống camera. Ngoài Quy Nhơn, chúng tôi còn lắp đặt ở những huyện lân cận như: Tuy Phước, Vân Canh, An Nhơn, Phù cát,…

Vì sao bạn nên chọn Đẹp Ghê Chưa là đơn vị lắp đặt camera?

-         Công Ty TNHH Đẹp Ghê chưa là công ty uy tín, có địa chỉ trụ sở rõ ràng, là nơi bạn có thể tin tưởng được.
-         Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm của tôi là sản phẩm camera chính hãng. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện chúng tôi sử dụng dùng nhái, hàng giả để lắp đặt cho quý khách.
-         Khi mua sản phẩm bên công ty chúng tôi sẽ được bảo hành tới 12 tháng, và có chế độ bảo trì camera.
-         Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn sẽ làm hài lòng tới từng khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa.
Địa chỉ: Ngọc Thạnh 2 – Phước An – Tuy Phước – Bình Định.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...